Da mịn, dáng thon sau 1 tháng chỉ bằng cách uống nước lọc mỗi sáng

97

Uống nước lọc buổi sáng là một trong những thói quen tuyệt vời giúp cơ thể mỗi người có sức khỏe dẻo dai, đặc biệt là đối với những người phụ nữ có thói quen uống nước vào buổi sáng này ngoài sức khỏe còn giúp họ sở hữu một vóc dáng đẹp và làn da sáng, mịn màng.

Cách thực hiện:

Da mịn, dáng thon sau 1 tháng chỉ bằng cách uống nước lọc mỗi sáng
Uống 4 ly nước ngay sau khi thức dậy (mỗi ly khoảng 160ml), trước khi đánh răng và chưa ăn gì. Nếu khó khăn, bạn nên bắt đầu từ 2 ly và tăng dần số lượng tới 4.

Thực hiện theo phương pháp này, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực suốt cả ngày:

– Uống 4 ly nước ngay sau khi thức dậy (mỗi ly khoảng 160ml), trước khi đánh răng và chưa ăn gì. Nếu khó khăn, bạn nên bắt đầu từ 2 ly và tăng dần số lượng tới 4.

– Không ăn bất cứ thứ gì sau 45 phút tiếp theo

– Sau 45 phút, ăn uống bình thường

– Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong vòng 2 giờ sau khi ăn sáng, trưa và tối.

Ví dụ: Bạn thức dậy vào lúc 6h, hãy uống ngay 4 cốc nước nhỏ, sau đó 6h30 uống thêm một cốc và 7h ăn sáng. Từ 7h-9h không uống nước, phần ngày còn lại uống bình thường.

Sau 1 tháng bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả, nhưng tốt nhất là nên duy trì nó suốt 3 tháng hoặc tạo thành thói quen hàng ngày.

Thói quen này có các lợi ích như

Da mịn, dáng thon sau 1 tháng chỉ bằng cách uống nước lọc mỗi sáng

Cải thiện sự trao đổi chất trong cơ thể

Theo nghiên cứu khi bạn uống nước lọc buổi sáng có thể làm tăng khả năng trao đổi chất lên đến 24%. Uống nước ngay sau khi thức dậy còn làm sạch đại tràng, dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.

Giảm cân


Uống nước lọc buổi sáng là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả, nhất là vào buổi sáng. Nước lọc sẽ ức chế sự thèm ăn một cách tự nhiên và giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Các enzymes trong gan bị kích thích do lượng nước bạn uống vào buổi sáng lúc bụng đói sẽ đốt cháy chất béo dự trữ vùng bụng, đùi hay hông.

Đẹp da, ngăn ngừa nếp nhăn

Chúng ta không thể phủ nhận tác dụng làm đẹp da của nước lọc. Khi uống một cốc nước lọc buổi sáng sẽ hạn chế sự tích tụ độc tố lâu ngày trong cơ thể sẽ biểu hiện ra ngoài qua làn da sạm đen, không khỏe mạnh nên dễ nhiễm khuẩn gây mụn, nám, tàn nhang. Giúp bạn ngăn ngừa nhiễm khuẩn hiệu quả do làn da thường xuyên tiếp xúc các yếu tố ô nhiễm, khói bụi ngoài đường.

Bên cạnh đó, uống nước vào buổi sáng sẽ giúp cung cấp cho sự chuyển hóa trong cơ thể đồng thời lưu lượng nước dồi dào, đầy đủ làm tăng tuần hoàn máu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng đến da mặt giảm nếp nhăn quanh vùng khóe mặt, khóe miệng hay trán.

Giúp tóc khỏe và bóng mượt

Uống nước lọc buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng và kích thích các dây thần kinh ở chân tóc. Nó khôi phục sức sống tự nhiên của mái tóc.

Những lợi ích tuyệt vời trên sẽ phát huy khi chúng ta uống ngay một cốc nước lọc vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy. Và khi đã hình thành thói quen uống nước buổi sáng bạn nên uống một cốc lớn hơn để tăng cười hiệu quả đối với sức khỏe.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây